Những điều người dùng cần tránh để bảo vệ laptop

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 29/08/2014 - Số lần xem: 575)
Khó khăn lắm bạn mới đủ kinh phí để tậu cho mình một chiếc laptop cũ nhưng trong quá trình sử dụng có một số thói quen mà bạn tưởng chừng vô hại sau đây, sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc giảm hiệu xuất làm việc đồng thời rút ngắn tuổi thọ máy tính của bạn.
 
Sử dụng đồ ăn, để đồ uống lạnh bên cạnh laptop: Rất nhiều người có thói quen vừa làm việc vừa nhâm nhi một vài món ăn vặt hay một ly nước, ly cafe lạnh. Tuy nhiên, với thói quen mà bạn tưởng chừng như thú vị này lại mang lại không ít tác hại không ngờ. Trong quá trình ăn uống dù có cẩn thận đến mấy thì cũng không thể tránh được trường hợp để rơi vãi thức ăn vụn hoặc làm đổ tràn nước ra máy. Việc làm đổ thức ăn vụn lên máy sẽ khiến máy bị kẹt phím, khó bấm và nếu được tích trữ lâu ngày, nó có thể làm tắc nghẽn quạt làm mát, và nghiêm trọng hơn là máy sẽ bị kiến, mọt xâm nhập cắn phá nguồn mạch, các bộ phận bên trong. Đố với trường hợp bị tràn nước vào bên trong thì nguy cơ hỏng các mạch điện và rất có thể sẽ “đi tong” chiếc laptop yêu quý là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Nên chú ý bảo vệ laptop yêu quý của bạn
 
Tận dụng pin cạn kiệt: Bạn luôn nghi rằng với giá laptop Toshiba dành cho dòng máy đẳng cấp không hề rẻ thì chắc chắn pin của nó phải cực khủng. Thật ra nhận định đó hoàn toàn không sai nhưng bạn có biết nếu sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến trình trạng chai pin nghiêm trọng. “vắt kiệt tới giọt pin cuối cùng” chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc chai pin. Vậy nên, khi dùng không nên để pin xuống mức % cuối cùng, điều này sẽ khiến cho tuổi thọ của pin nhanh lão hóa.
 
Không trang bị thiết bị chống shock khi di chuyển: Công việc đòi hỏi bạn phải thường xuyên di chuyển nhưng với thói quen không sử dụng túi chống shock sẽ khiến bạn trả giá đắt nếu chẳng may laptop bị va chạm hoặc bị rớt từ trên cao xuống. Tất nhiên giá tiền mua một cái máy mới sẽ đắt hơn rất nhiều một cái túi chống sốc vậy tại sao bạn không tìm đến các địa chỉ Bán laptop cũ để tậu cho mình một thiết bị chống shock chất lượng.
 
ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép bài viết)
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Liên kết hay:
Gia laptop Toshiba
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,951
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP