Sinh viên nên chọn laptop cũ để giảm bớt chi phí

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 22/08/2014 - Số lần xem: 604)
Bạn đang là sinh viên với thu nhập của công việc bán thời gian là vừa đủ cho việc an uống, nơi ngủ nghỉ. Vì lý do đó nên việc lưa chọn cho mình một chiếc laptop khá là quan trọng. Nó sẽ giúp cho việc học của bạn tốt hơn rất nhiều, nhưng ngược lại nó sẽ ngốn của mình một số tiền không nhỏ.
 
Hiên nay, có rất nhiều cửa hàng mua bán laptop cũ ở khắp nơi trong thành phố. Khi bạn đến với các cửa hàng này bạn vẫn có thể mua cho mình một chiếc laptop mới còn nguyên tem trong hộp. Và đặt biệt hơn là bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc laptop cũ với giá rẻ bất ngờ.
 
 
Với sinh viên bất cứ khoản tiền nào có thể tiết kiệm được thì chắc chắn sẽ không dám phung phí. Nếu như bạn cầm tiền và đi mua một chiếc máy mới với giá hơn 10 triệu thì với nhưng chiếc laptop cũ giá rẻ mức phí sẽ giảm được đến 30->40%. Đồng nghĩa với bạn sẽ giảm được gần 3, 4 triệu - một con số khá lớn.
 
Những chiếc laptop giá rẻ cũng rất đa dạng về mẫu mã để bạn có thể lựa chọn chiếc máy vừa ý nhất. Mặc dù là mang cái mác laptop cũ nhưng chất lượng các máy cũng không gọi là quá cũ bởi đa phần những chiếc máy được các cửa hàng thu lại toàn là những chiếc máy không cạnh tranh được với các dòng cao cấp, mẫu mã đẹp. Cái mà ta hay gọi là lỗi thời về mẫu mã. Nên các bạn có thể yên tâm chọn cho mình một chiếc laptop cũ để có thể tiết kiệm tối đa chi phí có thể.
 
ArtSeed Design (Nguồn: laptopanbai.vn)
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,894
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP