StartIsGone: Công cụ giúp...xóa nút Start trên Windows 8.1

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 13/09/2013 - Số lần xem: 462)
StartIsGone giúp xóa nút Start trên Windows 8.1, tiết kiệm không gian trên taskbar.

Khi các thông tin về Windows 8.1 bắt đầu được hé lộ, nhiều người dùng đã tỏ ra vui mừng vì biết được thông tin rằng nhiều khả năng bản nâng cấp này sẽ đưa nút Start quen thuộc trở lại. Windows 8.1 chính thức được giới thiệu, và thông tin trên đã đúng, nhưng chỉ một phần. Microsoft đã bổ sung nút Start cho bản cập nhật này. Tuy nhiên, đó không phải là nút Start mà chúng ta từng biết đến trước đây.

Cụ thể, thay vì giúp người dùng truy cập nhanh vào các ứng dụng desktop, vào nút tắt - khởi động lại..., thì nút Start mới chỉ có tác dụng đưa người dùng vào Start Screen kiểu mới của Windows 8. Với chức năng đó, nhiều người nói rằng nó "có cũng như không" thậm chí còn tạo ra sự bất tiện vì chiếm dụng bớt diện tích trên thanh taskbar của máy.StartIsGone


Và để giúp người dùng Windows 8.1 loại bỏ nút Start "vô dụng" này, WinAero mới đây vừa ra mắt một phần mềm có tên StartIsGone giúp xóa khỏi hệ thống nút bấm trên, giúp tiết kiệm không gian trên taskbar. StartIsGone hiện cho phép người dùng tải về từ website của WinAero và có đủ cả 2 phiên bản Window 8.1 32-bit và 64-bit.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn )

Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Website hữu ích

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin lẽ dĩ nhiên dịch vụ SEO website được khẳng định là một trong những nghề đắt giá nhất trong tương lai.


Tại Việt Nam ngành SEO đang thực sự bùng nổ, các Công ty SEO ra đời phù hợp với xu thế công nghệ hóa của xã hội hiện đại.

 

SEO đỉnh cao
SEO đỉnh cảo


Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp để góp mặt trong bảng danh sách những chuyên gia SEO hàng đầu trong tương lai.

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,177
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP