Tiếp tục rò rỉ một phiên bản khác của Windows 8.1

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 25/02/2014 - Số lần xem: 736)
“Gia đình” Windows 8.1 sẽ đón nhận thêm một thành viên mới ngoài Windows 8.1 With Bing, đó là Windows 8.1 Pro For Education.


Hôm nay, trên diễn đàn Mydigitallife, một thành viên vừa chia sẽ ảnh chụp màn hình của phiên bản Windows 8.1 mới, đó là Windows 8.1 Pro For Education (tên mã SKU là Professional Student).

Các thành viên trên Mydigitallife nhận định có thể đây sẽ là phiên bản được cung cấp miễn phí cho các trường đại học và cơ sở giáo dục.Giá laptop Toshiba với windows 8.1


Theo tìm hiểu của một thành viên trên diễn đàn WindowsVN thì phiên bản này là một nhánh mới của phiên bản Core Connected Single Language trên Edition Matrix mới bị leak cùng lúc với bản MSU Update build 9600.17025 gần đây. Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào của Wzor về việc leak bản ISO của phiên bản này có được gửi đến công chúng hay không.

Như vậy, bên cạnh phiên bản Windows 8.1 With Bing đang được hoàn thiện thì chúng ta cũng xác nhận thêm rằng Microsoft cũng đang phát triển một phiên bản Windows 8.1 khác dành cho học sinh/sinh viên.

Có thể thấy rằng Microsoft rất quan tâm đến bộ phận người dùng là học sinh và sinh viên, bằng chứng là các chương trình miễn phí tài khoản Microsoft Dreamspark Student dành cho người dùng có tài khoản email có miền “.edu” hay chương trình Student Advantage với việc dùng miễn phí bộ sản phẩm Office 365 Education. Thì việc phát hành một phiên bản Windows 8.1 dành cho ngành giáo dục là một điều dễ hiểu.
 

ArtSeed Design (Nguồn: Genk.vn)

Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Đào tạo SEO KingWorld chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ chất lượng cao
Công ty bảo vệ Việt Thăng Long chất lượng

 

Liên kết hay:
Gia laptop Toshiba
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,171
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP