Vài dòng chia sẽ về chiếc laptop cũ

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 08/01/2014 - Số lần xem: 462)
Mọi người thân mến! tranh thủ hôm nay thời gian rãnh rỗi nên mình viết vài dòng cảm nhận về con laptop cũ mình mới mua được vài tháng, và có vài lời khuyên cho mọi người rút kinh nghiệm khi chọn mua laptop.
 
Trước đây, nhu cầu học tập của mình ngày càng cao đòi hỏi cần phải có máy tính để làm báo cáo, luận văn tốt nghiệp. Nên mình có chọn mua một con laptop giá rẻ. Vì kinh tế gia đình mình cũng không được khá giả cho lắm, và mình nghĩ máy tính của mình cũng chỉ làm các công việc văn phòng là chủ yếu nên không cần đòi hỏi những ứng dụng công nghệ cao. Nhưng đây đúng là một quyết định hoàn toàn sai lầm, lúc mới mang về, “nàng” có vẻ ngoài khá ấn tượng với ngoại hình vô cùng bắt mắt, chất lượng cũng khá ổn, máy chạy êm mượt, luôn làm tốt mọi chức trách trong công việc cũng như nhu cầu giải trí.
 
Laptop Toshiba chất lượng ổn định
 
Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã “nàng” đã “hiện nguyên hình” với vẻ ngoài xộc xệch, làm việc thì ỳ ạch, phát bện thất thường, pin thì không cầm cự được lâu sử dụng khoảng độ 30 phút là phải cấm adapter vào sạc ngay, màn hình thì cứ như chập điện giật đùng đùng , sọc trắng, sọc đen như tivi mất sóng, khi đụng đến khởi động thì chậm chạp và gầm rú,…Nói chung là “hỏng toàn tập”. 
 
Sau một thời gian gồng mình chịu đựng, mình có kết luận thế này: Trong thời buổi công nghệ cao như hiện nay, để chọn mua một chiếc laptop là không hề khó vì có rất nhiều máy giá phải chăng như: giá laptop Toshiba tốt nhất, giá vaio cũng không quá cao, mình khuyên các bạn không nên tìm đến những nơi bán laptop cũ giá rẻ, để tránh mang về phải “cô nàng laptop đỏng đảnh khó chiều”.Hãy đầu tư hẳn cho mình một chiếc laptop chất lượng phù hợp với nhu cầu công việc, giá cao cũng được vì thực tế “tiền nào của nấy”.
 
ArtSeed Design (Nguồn: laptopanbai.vn)
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 84,898
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP