WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 13/09/2013 - Số lần xem: 367)
Ổ cứng NAS 2,5 inch mới với dung lượng lên đến 1 TB cùng ổ cứng 3,5 inch dung lượng 4 TB mở rộng “Sức mạnh của Sự lựa chọn” đến từ WD.

WD - công ty trực thuộc Western Digital - và là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị lưu trữ, hôm nay vừa công bố mở rộng dòng ổ cứng SATA thương hiệu WD Red được thiết kế đặc biệt dành cho hệ thống lưu trữ mạng NAS có từ 1 đến 5 khe tại gia đình và văn phòng nhỏ. Các sản phẩm mới trong dòng WD Red bao gồm ổ cứng kích thước 2,5 inch dung lượng 1 TB và 750 GB và ổ cứng kích thước 3,5 inch với dung lượng lên đến 4 TB. Được vận hành bởi công nghệ NASware 2.0, ổ cứng WD Red đã được chứng nhận tương thích bởi các nhà sản xuất hệ thống NAS hàng đầu, mang đến hiệu năng tối ưu và giảm điện năng tiêu thụ.Ổ cừng NAS của WD


Qua những trao đổi với các đối tác trong lĩnh vực NAS và lắng nghe ý kiến người sử dụng về dòng sản phẩm WD Red, chúng tôi nhận thấy nhu cầu nâng cao dung lượng cho ổ kích thước 3,5 inch, từ đó sản phẩm dung lượng 4 TB đã được ra mắt. Đồng thời chúng tôi cũng muốn mang đến sản phẩm ổ cứng 2,5 inch với độ tin cậy lớn và tính tương thích cao được thiết kế dành riêng cho các hệ thống NAS nhỏ. Kích cỡ nhỏ của sản phẩm cho phép khách hàng trải nghiệm ổ cứng NAS dung lượng lớn với hiệu năng cao, khả năng hoạt động tĩnh lặng và điện năng tiêu thu thấp trong các hệ thống NAS nhỏ gọn. Bên cạnh đó, chúng tôi đồng thời nhận ra được tiềm năng của hệ thống NAS, giải trí đa phương tiện và các ứng dụng có quy mô nhỏ khác trong ngành. Tại WD, chúng tôi luôn cùng khách hàng chia sẻ niềm tự hào về các sản phẩm và tầm nhìn phát triển.”

Các nhà phân tích đầu ngành cho rằng NAS sẽ tiếp tục nằm trong phân khúc phát triển nhanh nhất trong thị trường hệ thống lưu trữ tại văn phòng nhỏ và tại gia (SOHO) trên toàn cầu. Từ cả khía cạnh doanh số và lưu trữ, NAS sẽ tiếp tục trải nghiệm tăng trưởng mạnh mẽ cho đến năm 2015 – hệ quả của việc triển khai lưu trữ dần chuyển sang thông qua hệ thống kết nối với IP (Báo cáo Theo dõi mảng lưu trữ cá nhân và phổ thông trên toàn cầu của IDC năm 2013).

Thế hệ mới của ổ cứng WD Red mang đến trải nghiệm NAS tốt cho người sử dụng với phiên bản NASware 2.0 mới, giúp cải thiện độ tin cậy của ổ đĩa và bảo vệ dữ liệu của người sử dụng trong trường hợp mất hoặc ngắt điện. Ổ cứng WD Red đồng thời giới thiệu công nghệ 3D Active Balance Plus - công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao, giúp cải thiện rõ rệt hiệu năng và độ tin cậy của toàn ổ. Riêng với người sử dụng WD Red, WD mang đến dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại chất lượng cao và miễn phí trong suốt 24 giờ 7 ngày, đi kèm với thời hạn bảo hành 3 năm.

Tích hợp cùng các giải pháp NAS của WD, ổ cứng WD Red được chứng nhận để vận hành cùng một loạt các đối tác OEM của WD.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn )

Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp

 

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Website hữu ích

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin lẽ dĩ nhiên dịch vụ SEO website được khẳng định là một trong những nghề đắt giá nhất trong tương lai.


Tại Việt Nam ngành SEO đang thực sự bùng nổ, các Công ty SEO ra đời phù hợp với xu thế công nghệ hóa của xã hội hiện đại.

 

SEO đỉnh cao
SEO đỉnh cảo


Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp để góp mặt trong bảng danh sách những chuyên gia SEO hàng đầu trong tương lai.

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 83,152
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP